ข่าวกิจกรรม

กิจกรรมจากบริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด

งานประกวดออกแบบ Logo ฉลองครบรอบ 25 ปี KTB LAW

บริษัทได้จัดกิจกรรมประกวดออกแบบ Logo และได้เชิญชวนพนักงานทุกท่านร่วมกิจกรรม "การประกวดการออกแบบ Logo ฉลองครบรอบ 25 ปี KTBLAW คุณธรรม..บ้านน่าอยู่ไม่มีต้นทุนแฝง" โดยมีพนักงานให้ความสนใจส่ง Logo เข้าประกวด จำนวนมาก จึงขอเรียนเชิญชาว KTBLAW ทุกท่าน ร่วมโหวต (vote) Logo ในครั้งนี้

กิจกรรมทำบุญบริษัทฯประจำปี 2564 (สาขาพระราม 4)

ในวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 บริษัทกรุงไทยกฎหมาย จำกัด นำโดยกรรมการผู้จัดการบริษัทฯ คุณจันทิมา เพียรเวช และผู้บริหารทุกๆท่านได้จัดกิจกรรมทำบุญบริษัท (สาขาพระราม 4) โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเป็นกันเองและอบอุ่นของครอบครัวใหญ่ ซึ่งมีทั้งพนักงานจากสาขาใหญ่เข้ามาร่วมทำบุญกันอย่างมากมาย

กิจกรรม KTBLAW คุณธรรม "โครงการบ้านน่าอยู่ ไม่มีต้นทุนแฝง"

บริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด ได้จัดกิจกรรมเปิดตัวโครงการบ้านน่าอยู่ ไม่มีต้นทุนแฝง ในวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา นำทีมโดย กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ คุณจันทิมา เพียรเวช พร้อมผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท ทั้ง 4 ท่านและเหล่าสมาชิก เข้าร่วมเปิดตัวโครงการอย่างคับคั่ง ทั้งในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมแจกของรางวัลมากมายท่ามกลาง รอยยิ้มเสียงหัวเราะและความอบอุ่น ณ สำนักงานใหญ่และสาขาพระราม 4

งานเลี้ยงปีใหม่ ประจำปี 2562

บริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด จัดงานกีฬาสีประจำปี 2562 ภายใต้ชื่อ " Polka Dot Party (ปาร์ตี้ลายจุด)" ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรม novotel sukhumvit 20 เพื่อให้พนักงานร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น เกมส์ยิงปืน เกมส์ปาลูกโป่ง เพื่อแลกรับของรางวัลมากมาย โดยทีม Organizer ทั้งยังมีกิจกรรมการจับของขวัญปีใหม่และกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กันในองค์กรมากมาย

งานกีฬาสี ประจำปี 2562

บริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด จัดงานกีฬาสีประจำปี 2562 ให้กับผู้บริหารและพนักงาน โดยมีธีมงานภายใต้ชื่อ "FIT & FUN มันส์ เดย์ KTBLAW SPORTS DAY" วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์กีฬาในร่ม อาคาร 8 ชั้น 8 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท โดยจัดเป็นกิจกรรมต่างๆ ทั้งหนอนซ่า บอลยักษ์ แชร์บอล รถปั่นดุ๊กดิ๊กและบ้านลม สร้างเสียงเฮอาและความสนุกสนานในกิจกรรมอย่างคับคั่ง