ข่าวกิจกรรม

กิจกรรมจากบริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด

กิจกรรมทำบุญบริษัทฯประจำปี 2564 (สาขาพระราม 4)

ในวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 บริษัทกรุงไทยกฎหมาย จำกัด นำโดยกรรมการผู้จัดการบริษัทฯ คุณจันทิมา เพียรเวช และผู้บริหารทุกๆท่านได้จัดกิจกรรมทำบุญบริษัท (สาขาพระราม 4) โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเป็นกันเองและอบอุ่นของครอบครัวใหญ่ ซึ่งมีทั้งพนักงานจากสาขาใหญ่เข้ามาร่วมทำบุญกันอย่างมากมาย

กิจกรรม KTBLAW คุณธรรม "โครงการบ้านน่าอยู่ ไม่มีต้นทุนแฝง"

บริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด ได้จัดกิจกรรมเปิดตัวโครงการบ้านน่าอยู่ ไม่มีต้นทุนแฝง ในวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา นำทีมโดย กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ คุณจันทิมา เพียรเวช พร้อมผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท ทั้ง 4 ท่านและเหล่าสมาชิก เข้าร่วมเปิดตัวโครงการอย่างคับคั่ง ทั้งในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมแจกของรางวัลมากมายท่ามกลาง รอยยิ้มเสียงหัวเราะและความอบอุ่น ณ สำนักงานใหญ่และสาขาพระราม 4

งานเลี้ยงปีใหม่ ประจำปี 2562

บริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด จัดงานกีฬาสีประจำปี 2562 ภายใต้ชื่อ " Polka Dot Party (ปาร์ตี้ลายจุด)" ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรม novotel sukhumvit 20 เพื่อให้พนักงานร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น เกมส์ยิงปืน เกมส์ปาลูกโป่ง เพื่อแลกรับของรางวัลมากมาย โดยทีม Organizer ทั้งยังมีกิจกรรมการจับของขวัญปีใหม่และกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กันในองค์กรมากมาย

งานกีฬาสี ประจำปี 2562

บริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด จัดงานกีฬาสีประจำปี 2562 ให้กับผู้บริหารและพนักงาน โดยมีธีมงานภายใต้ชื่อ "FIT & FUN มันส์ เดย์ KTBLAW SPORTS DAY" วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์กีฬาในร่ม อาคาร 8 ชั้น 8 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท โดยจัดเป็นกิจกรรมต่างๆ ทั้งหนอนซ่า บอลยักษ์ แชร์บอล รถปั่นดุ๊กดิ๊กและบ้านลม สร้างเสียงเฮอาและความสนุกสนานในกิจกรรมอย่างคับคั่ง

การทดสอบแผนรองรับการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง (BCP) ประจำปี 2562

บริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด ได้กำหนดให้มีการทดสอบแผนรองรับการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง(BCP) ประจำปี 2562 และเดินทางไปศูนย์ปฏิบัติการสำรอง ณ อาคาร บมจ.ธนาคารกรุงไทย สำนักงานเขตลาดพร้าว ในวันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562 โดยหน่วยงานบริหารความเสี่ยงได้เรียนเชิญผู้เข้าร่วมทดสอบ ประชุมเตรียมความพร้อมก่อนการทดสอบแผนดังกล่าว