ข่าวกิจกรรม

กิจกรรมจากบริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด

งานเลี้ยงปีใหม่ ประจำปี 2562

บริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด จัดงานกีฬาสีประจำปี 2562 ภายใต้ชื่อ " Polka Dot Party (ปาร์ตี้ลายจุด)" ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรม novotel sukhumvit 20 เพื่อให้พนักงานร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น เกมส์ยิงปืน เกมส์ปาลูกโป่ง เพื่อแลกรับของรางวัลมากมาย โดยทีม Organizer ทั้งยังมีกิจกรรมการจับของขวัญปีใหม่และกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กันในองค์กรมากมาย

งานกีฬาสี ประจำปี 2562

บริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด จัดงานกีฬาสีประจำปี 2562 ให้กับผู้บริหารและพนักงาน โดยมีธีมงานภายใต้ชื่อ "FIT & FUN มันส์ เดย์ KTBLAW SPORTS DAY" วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์กีฬาในร่ม อาคาร 8 ชั้น 8 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท โดยจัดเป็นกิจกรรมต่างๆ ทั้งหนอนซ่า บอลยักษ์ แชร์บอล รถปั่นดุ๊กดิ๊กและบ้านลม สร้างเสียงเฮอาและความสนุกสนานในกิจกรรมอย่างคับคั่ง

การทดสอบแผนรองรับการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง (BCP) ประจำปี 2562

บริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด ได้กำหนดให้มีการทดสอบแผนรองรับการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง(BCP) ประจำปี 2562 และเดินทางไปศูนย์ปฏิบัติการสำรอง ณ อาคาร บมจ.ธนาคารกรุงไทย สำนักงานเขตลาดพร้าว ในวันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562 โดยหน่วยงานบริหารความเสี่ยงได้เรียนเชิญผู้เข้าร่วมทดสอบ ประชุมเตรียมความพร้อมก่อนการทดสอบแผนดังกล่าว

งานสัมมนาและงานเกษียณอายุประจำปี 2562

บริษัท กรุงไทยกฎหมาย จำกัด ได้จัดงานสัมมนาและงานเกษียณอายุประจำปี 2562 ขึ้นในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 16.00 น. "ร่วมรับรู้ผลการดำเนินงานที่ผ่านมา เพื่อนำพาไปสู่เป้าหมายของปี 2563" พร้อมร่วมงานยามค่ำคืนกับงานเกษียณและกิจกรรมมอบของที่ระลึก ผู้ปฏิบัติงานนานครบ 15 ปีและ 20 ปี ในบรรยากาศ Party Night ใน Theme "หนุ่มดอยเต่ากับสาวกาสะลอง" ณ โรงแรมโฟว์วิงส์ สุขุมวิท ซอย 26

งานกิจกรรมสงกรานต์สุขสันต์ KTBLAW

ในวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมาบริษัท กรุงไทยกฎหมาย ทั้งผู้บริหารและพนักงานได้ร่วมกันจัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่และร่วมทำบุญบริษัท ประจำปี เพื่อต้อนรับปีใหม่ไทย ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นของครอบครัวใหญ่ ทั้งในช่วงกลางวันยังได้มีกิจกรรมการร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ บริเวณบริษัทชั้น 19